top of page
ดอกหญ่า
Sky Blue1
Basic Set
MG
Stone paper
spundbond
kraft
mgr
Box kraft

Kraft Paper Bio Vintage Flower

Water Resistance Bio Packaging MGR

Kraft Paper Box
 

Bio MG Set Pure White

Basic Set (White Kraft)

Bio Spundbond set

HD Flower Set

ซองกระดาษผลิตจากกระดาษคราฟท์ที่ส่วนมากทุกคนเอามานิยมใช้เป็นแพ็คเก็จจิ้งของรักษ์โลกห่อของและที่สำคัญสีของกระดาษทำให้เรานึกถึงสีของต้นไม้ธรรมชาติ ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยเพราะใยสังเคราะผลิตจาดต้นไม้เช่นกัน กระดาษจะบางและกันน้ำดีไม่เท่ากระดาษ MGR แต่ยังกันนำ้ได้พอระดับนึง

ซองกระดาษรุ่นนี้กันน้ำได้ในระดับนึง Textureจะออกมันๆเงาๆแตกต่างจากซองกระดาษขาวที่โดนน้ำแล้วจะเปียก ที่สำคัญซองผลิตจากกระดาษ MGR กระดาษจะเป็นเนื้อหนากว่ากระดาษขาวทั้่วไป ซองกระดาษรุ่นนี้ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติได้โดยการฝังในดิน 

เซ็ทนี้ ซองผลิตจากกระดาษขาว ซึ่งถ้าลูกค้าใช้แล้วทิ้งจะไม่เกิดเป็นขยะที่เหมือนซองพลาสติกที่ไม่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ

ซองกระดาษของเราลูกค้าอยากจะพิมพ์โลโก้ลูกค้าเองก็ได้ ทางเราทำตามดีไซน์ของลูกค้าได้หมดเลยหรือว่าเอาเป็นแบบ Pure White ตามที่เรามีให้ก็ได้ค่ะ

ซองชุดนี้ทำมาจากกระดาษคราฟท์ รีไซเคิลสีขาว แพ็คเก็จจิ้งรักษ์โลกซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยเพราะใยสังเคราะผลิตจาดต้นไม้เช่นกัน กระดาษจะบางและกันน้ำดีไม่เท่ากระดาษ MGR แต่ยังกันนำ้ได้พอระดับนึง

ซอง Spundbond ก็คือชุดของใช้ในโรงแรมที่ทำ

มาจาก Non-Woven จับรู็สึกจะออกเป็นผ้านุ่มๆ

ลูกค้าอยากจะพิมพ์โลโก้ลูกค้าเองก็ได้

ซองดอกหญ้านี้ผลิตจากพลาสติก 

Stone Paper 

ซองนี้ผลิตจากหิน100% โดยสินค้านี้กันน้ำได้ดี และย่อยสลายตามธรรมชาติได้ เป็นมิตรกับโลก

Bio MG Thai Suit

Bio MG Sky Blue

เซ็ทนี้ ซองผลิตจากกระดาษขาวMG พิมพ์ลวดลายดอกไม้ลีลาวาดีสีฟ้า ที่สำคัญกันนำ้

ได้100% ไม่เปียกไม่ขาดแน่นอน ถ้าลูกค้าใช้แล้วทิ้งจะไม่เกิดเป็นขยะที่เหมือนซองพลาสติกที่ไม่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ

กล่องกระดาษคราฟท์ สินค้ารักษ์โลก

สร้าง Amenity ให้กับทางโรงแรมของคุณ ด้วยแพคเกจที่สวยงามและวัสดุเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

      จากที่ทราบโดยทั่วกันว่าโรงแรมนั้น เป็นพื้นที่ที่มีการพบปะผู้คนมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นพนักงานด้วยกันเองหรือลูกค้าที่แวะเวียนเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ ภาพลักษณ์ภายนอกของโรงแรม เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ลูกค้าอยากเข้ามาใช้บริการ และเมื่อลูกค้าเข้ามาใช้บริการ ของโรงแรมการบริการและผลิตภัณฑ์ของทางโรงแรมจำเป็นต้องมีคุณภาพสอดคล้องกับภาพลักษณ์ภายนอก เพื่อสร้างมาตราฐานที่ดี อีกทั้งยังสามารถดึงดูดลูกค้าให้กลับมาใช้บริการโรงแรมมากขึ้น หากโรงแรมใดมีการออกแบบแพคเกจของผลิตภัณฑ์ต่างๆออกมาไม่สวยงามหรูหราหรือสะดุดตา อาจส่งผลโดยตรงต่อภาพลักษณ์ของโรงแรมและความพึงพอใจของลูกค้า นอกจากนั้นวัสดุที่ใช้ควรเป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติ เพื่อช่วยในการลดภาวะโลกร้อนอีกด้วย

 

Fuchen Supply เล็งเห็นว่าธุรกิจโรงแรมมีการแข่งขันที่สูง ต้องการตัวช่วยในการดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น จึงแนะนำให้ทำแพคเกจ Amenity ที่สวยงามและเป็นมิตรต่อธรรมชาติ

ชุด Amenity หรือชุดห้องพักโรงแรมประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ 7 อย่าง ดังนี้

1.สบู่ก้อน มีขนาด 15 และ 30 กรัม ถูกห่อหุ้มด้วยแพ็คเกจกระดาษ

2.แชมพูสระผม เจลอาบน้ำ ขวดที่ใช้ในการบรรจุเป็น Bio Bottle ที่ทำมาจากข้าวฟาง

3.ชุดแปรงสีฟันและยาสีฟัน ทำมาจากวัสดุที่รักษ์โลกทั้งสิ้น แปรงสีฟันทำมาจากฟางข้าวสาลี หลอดยาสีฟันทำมาจากอลูมิเนียมที่สามารถรีไซเคิลได้

4.หมวกคลุมอาบน้ำ มีส่วนผสมของแป้งข้าวโพดจึงย่อยสลายได้ง่าย

5.หวี สามารถเลือกได้ระหว่างหวีฟางข้าวสาลีหรือหวีไม้

6.คอตตอนบัต ก้านทำมาจากไม้

7.มีดโกนหนวด ทำจากฟางข้าวย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ

Packaging จาก Fuchen Supply มีวัสดุที่นำมาทำซองห่อผลิตภัณฑ์ด้วยกันถึง 7 รูปแบบ ดังนี้

1. กระดาษคราฟต์ (Kraft Paper Bio) ให้สัมผัสพื้นผิวที่ลื่น กันน้ำได้ในระดับนึง เป็นที่นิยมสำหรับการใช้เป็นซองสำหรับการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

2. กระดาษ MGR (Water Resistance Bio or MGR) เป็นเนื้อกระดาษที่หนากว่ากระดาษทั่วไป คุณสมบัติกันน้ำได้ในระดับนึง พื้นผิวของกระดาษมีความวาวมากกว่ากระดาษคราฟต์ แต่ยังคงย่อยสลายได้ง่าย

3. กระดาษแบบ MG (Bio MG Set Pure White) เป็นกระดาษที่มีสีขาวทั้งแผ่น มีความเรียบง่ายแค่ยังคงดูดี เป็นที่นิยมสำหรับโรงแรมที่ต้องการออกแบบลวดลายเอง

4. ซองฟอยล์ (Foil Suit) ไว้สำหรับกันน้ำ 100% ถึงแม้ทำมาจากพลาสติกและอลูมิเนียม แต่สามารถ Reuse ได้

5. ผ้าสปันบอนด์ (Bio Spundbond set) ให้ผิวสัมผัสที่นุ่ม ทนต่อแรงดึงได้เป็นอย่างดี

6. ซองพลาสติก มาในรูปแบบของลวดลายดอกไม้ที่เป็นเซ็ทสวยงาม

7. กล่องกระดาษ (Paper Box) ทำขึ้นจากกระดาษแข็ง มีความทนทานแต่ยังคงย่อยสลายได้ง่าย

นอกจากนั้นยังมีซองที่มีลวดลายสำเร็จรูป เช่น ลายไทย (Bio MG Thai Suit) Vacation Beach Set

โดยซองทั้งหมดนั้น สามารถเลือกกลิ่นอโรมาได้ ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นลาเวนเดอร์ กลิ่น St. Michael หรือ อื่นๆ สามารถเป็นจุดดึงดูดความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี

นอกจากภายนอกของโรงแรมเป็นหน้าเป็นตาให้กับทางโรงแรมแล้ว ภายในโรงแรมยังเป็นหน้าตาให้กับภาพลักษณ์อีกด้วย 

Fuchen Supply นวัตกรรมใหม่ของใช้ในโรงแรมไทยที่สามารถช่วยคุณ customization หรือ logo เป็นของตัวเองได้

ดังนั้นจึงควรออกแบบ Amenity ผลิตภัณฑ์ของทางโรงแรม เพื่อแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจอย่างสูงสุด ทาง Fuchen Supply รับบริการออกแบบชุด Amenity เพื่อให้ตรงต่อความต้องการของทางโรงแรม นอกจากนั้นยังรับ Customize เพื่อดึงดูดเอกลักษณ์ของแต่ละโรงแรมออกมาให้มากที่สุด เนื่องจากว่าทางเรานั้นมีประสบการณ์ในการผลิตสินค้ากับทางโรงแรมมาหลายปี จึงทำให้เล็งเห็นว่าลูกค้านั้นมาเป็นอันดับแรก Fuchen Supply เปิดให้บริการมากว่า 25 ปีแล้ว คุณสามารถไว้วางใจเราได้เสมอเพื่อของใช้โรงแรมของคุณ เรามีการจัดการคุณภาพกระบวนการผลิตของใช้โรงแรม ซึ่งพร้อมอยู่เคียงข้างคุณเสมอ

ชุดห้องพักโรงแรม Amenity for Hotel

เราเป็นเจ้าเเรกเเละเจ้าเดียวที่นำเสนอของใช้ห้องพักโรงเเรมทั้งชุดที่สามารถย่อยสลาย 100% ให้แก่ลูกค้า
เราเป็นนวัตกรรมใหม่ในของใช้ห้องพักโรงเเรม เพราะว่าเราเป็นเจ้าเเรกที่นำชุด amenity โรงเเรมรักษ์โลกให้เเก่ลูกค้าในประเทศไทย

เราสามารถช่วยคุณ customization หรือ logo ของตัวเองได้ ทีมงานของเราเป็นผู้นวัตกรรมใหม่ในของใช้ห้องพักโรงเเรม เรามีเครื่องจักรเเละอุปกรณ์ที่คุณต้องการในการผลิตสินค้าถูกเเละ Quality ดี ติดต่อเราเลย

bottom of page