top of page

หมวกคลุมผมอาบน้ำ

หมวกคลุมผมอาบน้ำจาก Fuchensupply อุปกรณ์เสริมที่สามารถช่วยให้การอาบน้ำนั้นมีประสิทธิภาพมากที่สุด

      การบริการของโรงแรมอาจมีลูกค้าทั้งผู้หญิงและผู้ชายแวะเวียนกันเข้ามาใช้บริการ สำหรับการเตรียมความพร้อมในเรื่องของอุปกรณ์การอาบน้ำด้านหมวกคลุมผมอาบน้ำ ที่ทำหน้าที่ในการป้องกันน้ำกระเด็นใส่ผม และช่วยในการป้องกันไม่ให้ผมเสียทรง หรือสีผมหลุดลอกได้อีกด้วย หมวกคลุมผมบางประเภทสามารถใช้งานซ้ำได้หลายครั้ง แต่เนื่องจากความสะอาดตามหลักอนามัย ทางโรงแรมจึงควรมีการจัดเปลี่ยนอุปกรณ์อาบน้ำในทุกวัน ซึ่งนั่นอาจก่อให้เกิดขยะอย่างสิ้นเปลืองได้ 

 

      Fuchen Supply จึงมีการผลิตนวัตกรรมหมวกคุมอาบน้ำที่สามารถย่อยสลายเองได้กว่ารูปแบบที่เคยมีมา เพราะนอกจากทางโรงแรมจะต้องใส่ใจลูกค้าแล้ว ยังควรใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมด้วย Fuchen Supply เรามองว่าการเลือกหมวกคลุมผมอาบน้ำแม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก แต่ก็สามารถเริ่มต้นเปลี่ยนสภาพแวดล้อมในระยะยาวให้ดีขึ้นได้ง่ายๆ เพียงเริ่มต้นจากการเปลี่ยนแปลงวัสดุ เราใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อตอบสนองการใช้งานของลูกค้า และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไปในเวลาเดียวกัน

       มากไปกว่านั้น สภาวะปัญหาสิ่งแวดล้อมในปัจจุบันก็กำลังเป็นปัญหาที่ผู้คนให้ความตระหนักมากขึ้นทั่วโลก  ดังนั้น Fuchen Supply จึงอยากสร้างมาตรฐานและเป็นผู้นำในด้านการผลิตของใช้โรงแรม รวมทั้ง หมวกคลุมอาบน้ำโรงแรม ที่ทั้งมีคุณภาพ ตอบสนองการใช้งานของลูกค้าได้จริง และที่สำคัญที่สุด ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม เพราะ Fuchen Supply ไม่ได้คำนึงถึงแค่ปัจจุบัน แต่ยังรวมอนาคตของคนรุ่นใหม่ไว้ในทุกขั้นตอนการผลิตอีกด้วย เราจึงดึงโมเดลเศรษฐกิจใหม่อย่างโมเดล BCG มาใช้ด้วย เพราะนี่คือเศรษฐกิจแนวใหม่ ที่มีเป้าหมายคือ การปกป้องสิ่งแวดล้อม การลดปัญหาโลกร้อนที่กำลังเป็นตัวบั่นทอนทรัพยากรโลก และเน้นพัฒนาเศรษฐกิจให้เติบโตอย่างทั่วถึงบนพื้นฐานการพัฒนาที่ยั่งยืน โดยมี 3 องค์คือ Bioeconomy, Circular economy, Green economy โมเดล BCG มุ่งเน้นการพัฒนาจากทรัพยากรทางธรรมชาติเดิมที่มีอยู่ และสร้างมูลค่าเพิ่มจากจุดนี้ โดยคำนึงถึงความมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก ทั้งด้านกระบวนการผลิต และในการนำไปใช้ Fuchen Supply จึงอยากพัฒนาอุตสาหกรรมนี้ให้ยั่งยืนเพื่อปัจจุบันและอนาคตที่ดีต่อไป

ผลิตภัณฑ์หมวกคลุมผมอาบน้ำโรงแรมจาก Fuchensupply มีให้เลือกใช้ด้วยกัน 2 แบบ

1. หมวกคลุมผมอาบน้ำรูปแบบ Machine Made Shower Cap 

เป็นหมวกคลุมผมอาบน้ำที่ทำมาจากเครื่องจักร มีความกว้าง 18 นิ้ว โดยวัสดุหลักใช้พลาสติกเพื่อกันน้ำเข้าภายในผม นิยมใช้ภายในโรงแรมทั่วไป เนื่องจากว่าสามารถผลิตได้อย่างรวดเร็วและมีราคาที่ย่อมเยา

 

2.หมวกคลุมผมอาบน้ำรูปแบบ Machine Made Bio-Shower Cap 

เป็นหมวกคลุมผมอาบน้ำที่ทำมาจากเครื่องจักรมีความกว้าง 18 นิ้ว ซึ่งมีความพิเศษคือสามารถย่อยสลายได้ 100% เหมาะสำหรับโรงแรมที่เน้นในเรื่องของการรักธรรมชาติ เนื่องจากหมวกคลุมผมในลักษณะนี้ นอกจากจะสร้างภาพลักษณ์ของโรงแรมให้ดูดีมากขึ้นแล้ว ยังช่วยโลกในการสร้างขยะน้อยลงอีกด้วย

Fuchensupply ผู้ผลิตของใช้โรงแรม ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ในไทย ที่มีผลิตภัณฑ์ชุดห้องพักโรงแรมครบเซ็ทหลากหลายรูปแบบที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมและสามารถย่อยสลายได้

      หมวกคลุมผมอาบน้ำนั้น นอกจากช่วยในการกันน้ำได้แล้วยังสามารถช่วยในการคงอยู่ของสีผมหรือผมที่ได้เซ็ตไว้ และยังคงสามารถสร้างภาพลักษณ์ให้โรงแรมเป็นอย่างดี ทาง fuchensupply ขายสินค้าเกี่ยวกับโรงแรมหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นหมวกคลุมผมอาบน้ำทั้งราคาที่ย่อมเยาและวัสดุที่มีคุณภาพ มาในรูปแบบของหมวกคลุมผมที่สามารถย่อยสลาย 100%  

 

      นอกจากนั้นยังมีสินค้าประเภทอื่นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเช่นเดียวกัน fuchensupply เราเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ผลิตของใช้โรงแรมในไทย ซึ่งไม่เคยหยุดการพัฒนานวัตกรรมและสินค้าที่มีอยู่ เราปรับปรุงและค้นคิดไอเดียอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะเราเป็นเจ้าแรกในไทยที่นำสินค้าโรงแรมรักษ์โลกหรือว่า eco hotel amenity ให้แก่ลูกค้าในไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี fuchensupply ได้ทำการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าโรงแรมเเละของใช้ห้องพักโรงแรม Hotel Amenity แบบครบวงจรให้กับลูกค้าของเราด้วยสินค้าคุณภาพ พร้อมทั้งกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล

bottom of page