top of page

รองเท้าแตะโรงแรม

SP-Bio
SP-Bio

รองเท้าBio ผ้าสปันบอนที่ย่อยสลายได้100%ทั้งหน้าผ้าและพิ้นรองเท้าด้วย

press to zoom
EVA SP01
EVA SP01
press to zoom
EVA SP02
EVA SP02
press to zoom
EVA SP03
EVA SP03
press to zoom
SP04
SP04
press to zoom
SP05
SP05
press to zoom
EVA SP 300
EVA SP 300
press to zoom
EVA SP 400
EVA SP 400
press to zoom

การเลือกรูปแบบของใช้ภายในโรงแรมอย่างรองเท้าแตะสำหรับโรงแรม ส่งผลต่อภาพลักษณ์ว่าโรงแรมนั้นเป็นอย่างไร

      การแข่งขันสำหรับธุรกิจโรงแรมภายในประเทศไทยเป็นการแข่งขันที่สูง การสร้างภาพลักษณ์และความรู้สึกทั้งส่วนของตัวอาคารและการบริการจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ส่วนนี้เองทำให้เวลาที่ออกแบบตัวอาคาร มีกระบวนการที่พิถีพิถันเพื่อให้ตรงกับภาพลักษณ์ที่ทางโรงแรมต้องการจะสื่อให้ลูกค้า รวมถึงการบริการและอุปกรณ์ที่ทางโรงแรมเลือกใช้นั้นยังสื่อถึงภาพลักษณ์ต่างๆของโรงแรมได้ดีอีกด้วย  ดังนั้นการที่จะมัดใจลูกค้าให้อยู่หมัด วัดกันเพียงแค่ภายนอกอาจไม่เพียงพอ อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในโรงแรมยังถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นเช่นกัน 

 

ทาง Fuchen Supply จึงอยากนำเสนอส่วนของรองเท้าแตะสำหรับโรงแรม ที่ทั้งให้ความรู้สึกสะดวกสบาย ราคาประหยัด รวมถึงสามารถช่วยตอบโจทย์ต่อภาพลักษณ์ของแต่ละโรงแรมได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งรูปแบบที่หลากหลายให้เลือกอีกด้วย

7cfe85_6926b846272d4fdd996e9911678b6d76_mv2.webp
7cfe85_554d5d3bdd1c4a86811eeada3746cb31_mv2.webp

รูปแบบของรองเท้าแตะโรงแรมที่ส่วนใหญ่นิยมใช้ในประเทศไทย

1.รองเท้าแตะโรงแรมแบบใช้แล้วทิ้ง เป็นสลิปเปอร์ที่มีราคาย่อมเยา แต่ยังคงมีรูปร่างที่ดูดีได้มาตรฐาน สามารถสวมใส่เพื่อรักษาความสะอาดให้กับฝ่าเท้าเนื่องจากในห้องพักอาจมีฝุ่นผงทั้งจากภายในและภายนอกเข้ามาได้

 

2.รองเท้าแตะโรงแรมแบบผ้ารังผึ้ง สลิปเปอร์รูปแบบนี้นิยมใช้เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีวัสดุที่ดี มีความเบา แต่มีความทนทานต่อแรงกระแทกขณะที่เดินอยู่ ส่วนใหญ่จะเน้นใช้ในการซักแล้วนำมาใช้ใหม่อีกครั้ง เพราะผ้ามีความหนาที่สามารถซักแล้วไม่ขาดในทันที

 

3.รองเท้าแตะโรงแรมแบบผ้าขนหนู เป็นรองเท้าแตะที่ให้ความรู้สึกนุ่มและอบอุ่นแก่เท้าของผู้ใช้งาน โดยการใช้งานของรองเท้าแตะโรงแรมนี้ สามารถซักแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ง่าย เหมือนกับรองเท้าแตะโรงแรมแบบผ้ารังผึ้ง

 

     โดยรูปแบบของรองเท้าแตะที่ได้กล่าวไปทั้งหมดนั้น ทุกรูปแบบจะมีกันลื่นอยู่ เพื่อป้องกันการลื่นล้มเวลาเจอพื้นที่ลื่นหรือพื้นที่เลอะไปด้วยน้ำ ลักษณะของรองเท้าแตะโรงแรมที่นิยมใช้ภายในประเทศไทยจะมีความแตกต่างด้วยกัน 2 รูปแบบ คือ รองเท้าแตะโรงแรมที่มีลักษณะเหมือนรองเท้าแตะที่ใส่ออกไปข้างนอก กับในอีกรูปแบบหนึ่งที่มีการปิดในส่วนของนิ้วเท้าแต่เปิดส้นเท้า

 

     คุณสมบัติของรองเท้าแตะภายในโรงแรม ทำมาเพื่อใช้ในการใส่แทนรองเท้าหลัก เช่น รองเท้าผ้าใบ รองเท้าส้นสูง เพราะในบางครั้งการที่ใส่รองเท้าที่ถอดใส่ยาก อาจทำให้เกิดความวุ่นวายกลับตัวลูกค้า  แต่ถ้าหากมีรองเท้าแตะโรงแรมช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้รองเท้า แบบไม่บีบรัดเท้าลูกค้า นอกจากนั้น รองเท้าแตะโรงแรมยังทำหน้าที่ให้ความอบอุ่นแก่เท้า อีกทั้งยังป้องกันส้นเท้าแต่อีกด้วย

Fuchen Supply ผู้ผลิตนวัตกรรมใหม่ของใช้ในโรงแรมไทย ช่วยให้โรงแรมของคุณ ดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

7cfe85_24f042fe39c14b729c4f76f64df7ea79_mv2.webp

     รองเท้าแตะโรงแรมนั้น มีความสำคัญต่อภาพลักษณ์ของโรงแรมเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นจึงควรเลือกสลิปเปอร์(รองเท้าแตะสำหรับโรงแรม) ให้ตรงต่อรูปแบบของโรงแรมและความต้องการของลูกค้า เพื่อทำให้ภาพลักษณ์ของโรงแรมนั้นเป็นไปต่อความต้องการ หากต้องการสินค้าโรงแรมที่ได้มาตรฐานและราคาย่อมเยา ทาง Fuchen Supply ยินดีให้บริการ ทางเรานั้นมีสินค้าเครื่องใช้ที่เกี่ยวกับโรงแรมโดยตรงหลากหลายชนิด พร้อมทั้งยังมีสินค้าที่ทำมาจากธรรมชาติเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อยุคสมัยใหม่ที่รณรงค์ให้โลกน่าอยู่มากขึ้น

Live

Well

Join the
Program

bottom of page