top of page

แชมพูและเจลอาบน้ำโรงแรมคุณภาพสูง

ทำไมถึงอยากสัมผัสกับประสบการณ์ความหรูหราด้วยแชมพูและเจลอาบน้ำโรงแรมกับ Fuchen Supply

ทำไมควรเลือกสร้างความประทับใจด้วยกลิ่นแชมพูและเจลอาบน้ำโรงแรมที่มีเอกลักษณ์กับ Fuchen Supply

     แชมพูและเจลอาบน้ำเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญสำหรับกิจการหรือธุรกิจการโรงแรมหรือธุรกิจห้องพักโดยทั่วไปเพราะนอกจากมันจะเป็นไอเทมหรือสิ่งอำนวยความสะดวกจำเป็นสำหรับการชำระล้างร่างกายแล้ว ในฐานะของผู้ให้บริการโรงแรมทั้งแชมพูและเจลอาบน้ำโรงแรมยังเปรียบเสมือนการแสดงออกเชิงเอกลักษณ์และความเป็นตัวตนของโรงแรมนั้นๆ ผ่านกลิ่นได้อีกด้วย

     ความหรูหราสำหรับใครหลายคนอาจเป็นภาพจำเกี่ยวกับเสื้อผ้าราคาแพง หรือแบรนด์ไฮเอนด์ในร้านหรูใจกลางเมือง แต่สิ่งสำคัญที่เราเล็งเห็นว่ามันมีผลต่อ ‘ความหรูหรา’ ไม่ใช่เพียงแค่ชื่อเสียง แบรนด์ หรือรูปลักษณ์เพียงอย่างเดียว แต่มันคือกลิ่นที่หอม มีเอกลักษณ์ และให้ความรู้สึกถึงความหรูหรา มีระดับ และเป็นที่จดจำ โดยทั้งหมดที่กล่าวมานี้มีความสำคัญอย่างมากในการอัประดับคุณภาพและภาพลักษณ์โดยรวมของโรงแรมเพราะไอเทมความหอมนี้จะให้ความรู้สึกสะอาด และผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสร้างความประทับใจได้ตลอดเวลาเพราะผู้ใช้ก็จะยังได้กลิ่นของแชมพูและเจลอาบน้ำโรงแรมติดตัวตลอดเวลาด้วย

ยกระดับของการพักโรงแรมด้วยแชมพูและเจลอาบน้ำโรงแรมจากผลิตภัณฑ์ของเรา

     คงได้เห็นกันบ้างแล้วว่าแชมพูและเจลอาบน้ำโรงแรมนั้นมีส่วนสำคัญต่อการสร้างความประทับใจและการย้ำเตือนถึงภาพลักษณ์ของโรงแรมได้ดีมากแค่ไหน ที่ Fuchen Supply ในฐานะที่เป็นผู้บุกเบิกในเรื่องอุปกรณ์หรือ bath amenities ภายในโรงแรมมาอย่างยาวนาน เราจึงมั่นใจในคุณภาพของสินค้าทุกตัวด้วยการการันตีจากความเชี่ยวชาญและประสบการณ์หลายสิบปี โดย Fuchen Supply จะเน้นส่งออกแชมพูและเจลอาบน้ำโรงแรมและอุปกรณ์จำเป็นอื่นๆ ที่พร้อมตอบสนองความต้องการผู้ประกอบการโรงแรมอย่างมีประสิทธิภาพและเต็มรูปแบบ ในราคาที่สมเหตุสมผล คุณภาพที่แข่งขันได้ และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างเต็มรูปแบบอีกด้วย 

     เจลอาบน้ำยอดนิยมของทาง Fuchen จะเป็นตัว Sunshine Foam Bath เป็นกลิ่นตะไคร้ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายโดยจะมีหลายปริมาณตั้งแต่ 5 L ไปจนถึง 30 L ซึ่งทางโรมแรมสามารถนำไปเติมเองได้ตามความจุของบรรจุภัณฑ์ในห้องพัก ซึ่งเราก็ได้ทำการส่งออกทุกขนาดมาแล้วหลายสิปปีให้กับโรงแรม รีสอร์ท และห้องพักมากมายตลอดหลายปีที่ผ่านมา เพราะเช่นนี้ Fuchen Supply จึงการันตีคุณภาพของแชมพูและเจลอาบน้ำว่ามีคุณภาพดี กลิ่นเป็นเอกลักษณ์ และความพร้อมให้บริการแบบเต็มรูปแบบ โดยนอกจากกลิ่นที่ทาง Fuchen ผลิตเองแล้ว ลูกค้าสามารถสั่งเองได้ว่าต้องการกลิ่นแบบไหนหรือลักษณะไหนที่เหมาะสมกับโรงแรมที่สุด ทั้งนี้เราสามารถมอบคำปรึกษาให้แก่ลูกค้าได้ นอกจากนี้ ด้วยนโยบายที่สนับสนุนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของเรา วัสดุที่ใช้ทุกอย่างสำหรับบรรจุแชมพู เจลอาบน้ำ ยาสีฟัน และอื่นๆจึงเป็นวัสดุที่สามารถย่อยสบายเองได้ 100% ในระยะเวลาอันสั้น อีกทั้งเรายังเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่เลือกผลิตชุดอุปกรณ์ห้องพักและสินค้าที่สามารถย่อยสบายได้แบบเต็มรูปแบบตั้งแต่บรรจุภัณฑ์ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมโดยทุกขั้นตอนในการผลิตสอนค้าเหล่านี้จะใช้วิธีการแบบโรงงานไคเซ็น (ปรับปรุง) ของญี่ปุ่น

 

     นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถเลือกเองได้ว่าต้องการชุดห้องพักหรือ bath amenities ที่ห่อหุ้มด้วยวัสดุแบบใด โดยเราจะมีให้เลือกด้วยกัน 6 แบบคือแบบ Stone Paper ชุดกระดาษคราฟ ชุดกระดาษ MGR ซึ่งสามารถกันน้ำได้ ชุกกระดาษ MG ชุดกระดาษ Spundband และสุดท้ายคือชุดกระดาษ MG ลายไทย ซึ่งทั้งหมดนี้ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการและตามภาพลักษณ์โดยรวมของทางโรงแรมได้เลย 

 

    หากคุณกำลังมองหาแชมพูและเจลอาบน้ำโรงแรม หรืออุปกรณ์สำคัญสำหรับใช้ในโรงแรมที่มีคุณภาพดี ได้มาตรฐาน ราคาสมเหตุสมผล และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในเวลาเดียวกัน Fuchen Supply เราเชื่อมั่นว่าเราควรเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของคุณแน่นอน ด้วยคติประจำใจที่ว่าเราจะไม่เปลี่ยนและจะไม่ปล่อยให้คุณผิดหวังเพราะเราคือ Fuchen

     แชมพูและเจลอาบน้ำโรงแรมเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นและมีผลต่อภาพลักษณ์ของโรงแรมอย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้น นอกจากนี้มันสามารถสร้างความประทับใจต่อแขกผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี เพราะเช่นนี้กลิ่นของตัวแชมพูและเจลอาบน้ำจึงมีความสำคัญ ในหัวข้อนี้จะพาสำรวจกลิ่นที่แสดงถึงความหรูหรา มีระดับ แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์และน่าจดจำให้แก่ผู้ใช้งานได้ มาดูกันว่ากลิ่นของแชมพูและเจลอาบน้ำโรงแรมกลิ่นใดบ้างที่สามารถมอบประสบการณ์ความหรูหราและยังสามารถสร้างความประทับใจแก่ผู้เข้าพักได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

  • กลิ่นตะไคร้ โดยหากใช้แชมพูและเจลอาบน้ำด้วยกลิ่นนี้จะได้ความรู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า ส่งเสริมความคิดบวก มีความเป็นธรรมชาติและให้ความรู้สึกที่ดีตลอดเวลา เหมาะกับโรงแรมที่มีภาพลักษณ์ที่ดูกระปรี้กระเปร่า หรูหราแบบวัยรุ่น อาจเป็นโรงแรมที่อยู่ติดภูเขาหรือมีภาพลักษณ์สบายๆ ชิลๆ แต่ยังคงความมีระดับอยู่

 

  • กลิ่นมะลิ กลิ่นนี้จะมอบความรู้สึกของความร่าเริงและผ่อนคลาย อีกทั้งยังช่วยลดความเครียดได้เป็นอย่างดี เหมาะกับโรงแรมที่มีจุดขายในเรื่องเอกลักษณ์ความเป็นไทยเนื่องจากมะลิเป็นดอกไม้ไทยที่มีกลิ่นหอมเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่ไหนในโลก 

 

  • กลิ่นไม้จันทน์ กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกที่สบายและหรูหราแบบธรรมชาติ มีความรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย โดยจะเหมาะกับโรงแรมที่มีภาพลักษณ์เรียบง่าย ติดธรรมชาติและต้องการกลิ่นที่ไม่ห่างไกลจากธรรมชาติจนเกินไป 

 

  • กลิ่นกุหลาบ กลิ่นนี้จะมอบความรู้สึกที่โรแมนติกและสงบ กระตุ้นความรู้สึกของความรัก ความสุข และความสบายใจ เหมาะกับโรงแรมที่ที่ภาพลักษณ์หรูหรา โรแมนติกโดยอาจจะเป็นโรงแรมที่มีภาพลักษณ์ที่เน้นขายความโรแมนติกของคู่รักหรือคู่ Honeymoon เป็นต้น 

 

  • กลิ่นยูคาลิปตัส จะให้ความรู้สึกถึงความบริสุทธิ์ สดชื่น เสริมสุขภาพทางเดินหายใจ จิตใจผ่องใส โรงแรมที่มีกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพและการผจญภัยกลางแจ้ง เช่น รีสอร์ทริมชายหาด รีสอร์ทในป่า และสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ จะเหมาะกับกลิ่นยูคาลิปตัส เพราะสามารถช่วยให้แขกรู้สึกสดชื่นหลังจากทำกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น การเดินป่าหรือว่ายน้ำ หรือช่วยเพิ่มพลังในการเริ่มต้นวันใหม่

 

     นอกจากนี้ยังมีแชมพูและเจลอาบน้ำกลิ่นอื่นๆ มากมายที่สามารถกลายมาเป็นประสบการณ์ที่มอบความประทับใจให้กับแขกผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี โดยตัวอย่างที่กล่าวมาเป็นเพียงตัวอย่างที่เห็นได้ชัดและเป็นกลิ่นที่มักพบได้ทั่วไปตามโรงแรมหรูที่มีเอกลักษณ์

Gallon 5L.png
Gallon 30L.jpg
GettyImages-1272319404_ravid.jpg

Thank You for Visiting

bottom of page